Quy trình sản xuất cửa nhựa của An Thịnh Phát

Cửa nhựa upvc của An Thịnh Phát cách âm, cách nhiệt, hiện đại, thời trang có quy trình sản xuất khá đơn giản và hơi giống với sản xuất cửa nhôm. Tại nhà máy của công ty An Thịnh Phát công nhân sản xuất thanh định hình uPvc sau đó sản xuất cửa nhựa cùng với thép định hình để cho ra sản phẩm cửa nhựa phù hợp. 

Sự khác biệt giữa cửa nhựa và cửa nhôm là ở điểm sử dụng thép bên trong để tăng độ cứng góc cạnh ở các khung định hình đảm bảo tính năng đặc biệt  hơn so với cửa nhôm. 

quy-trinh-san-xuat-cua-nhua-cua-an-thinh-phat

Sản phẩm cửa nhựa của công ty ( ảnh minh họa)

Để sản xuất ra các thanh cửa nhựa định hình nhà máy phải dùng bột nhựa Upvc dạng nguyên sinh của nhựa Upvc sau đó qua quá trình trộn với các phụ gia phù hợp. Thì mỗi nhà sản xuất có những công thức phối liệu khác nhau để ra nhiều cấp độ nhựa sản phẩm.

Màu sắc của Upvc  khác với một số loại nhựa thường có màu xám, màu nguyên sinh nhựa upvc là màu trắng. 

 Chất lượng: kỹ thuật pha trộn phụ gia và kỹ thuật ép đùn khác nhau sẽ cho ra các chất lượng nhựa upvc khác nhau. Vì vậy để đánh giá chất lượng, không nên chỉ dùng cảm quan mà cần phải biết rõ các thông số cơ - lý tính: độ chịu uốn, giới hạn bền kéo, độ chịu va đập.

Ngoài ra, một thanh nhựa chất lượng cao phải có bề mặt nhựa phải nhẵn, bóng và trai cứng để chống bám bụi, dễ lau rửa, màu sắc phải đồng đều, đấy mới gọi là cửa nhựa đẹp

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: