Mệnh kim xin tư vấn về cửa nhựa cho ngôi nhà hiện đại

Xin hỏi Cuadepnhaan vợ chồng tôi đều mệnh Kim (tôi tuổi Tý và vợ tôi tuổi Sửu) muốn trang trí lại nhà và rất chú trọng bố trí phần cửa, hơn nữa vợ chồng tôi được biết bên mình có những thiết kế về cửa nhựa rất độc đáo. Vợ tôi thích sự hiện đại của cửa nhựa, xin được quý công ty tư vấn?

Trả lời:  Từ xa xưa, 12 con giáp đã có vai trò quan trọng trong đời sống người phương Đông. Mỗi cung tuổi khác nhau sẽ có những điều cần lưu ý khác nhau về phong thủy cũng như cách trang trí nhà. Trong ngũ hành, Tý thuộc hành thủy, tương ứng với các màu đen và xanh lam. Do kim sinh thủy, người tuổi Tý nên trang trí nhà bằng gam màu chủ đạo là trắng chính vì vậy các bạn nên bố trí cửa nhựa màu trắng ở ngay cửa chính. Vợ chồng bạn có thể dùng cửa nhựa trắng kéo sang hai bên hoặc cửa nhựa mở lập vào trong hoặc cửa nhựa mở lật ra bên ngoài. Bên cạnh đó, do thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa nên người tuổi này nên tránh sử dụng các loại cửa nhựa có màu vàng, da cam, đỏ và tím. 

 Menh-kim-xin-tu-van-ve-cua-nhua-cho-ngoi-nha-hien-dai3

Người tuổi Tý nên trang trí nhà bằng cửa nhựa màu trắng.

Màu sắc trong ngôi nhà là yếu tố đầu tiên tạo nên ấn tượng thẩm mỹ cho khách đến chơi. Các gam màu nhạt và tươi mang ý nghĩa chỉ sự phát triển, mở rộng. Ngược lại, các gam màu sẫm lại hàm ý sự thụt lùi và thu hẹp. Vậy bạn nên kết hợp hai thứ màu sắc này thế nào để tạo ra không gian vừa đẹp mắt, vừa có thể thúc đẩy tài vận và sự đào hoa cho người tuổi Tý? 
 Menh-kim-xin-tu-van-ve-cua-nhua-cho-ngoi-nha-hien-dai
Nội thất màu đen - trắng mang lại sự hiện đại và tinh tế.
 
Cửa nhựa màu đen tuyền mang lại cảm giác vừa cao quý, vừa nghiêm trang. Cửa nhựa sơn màu xanh lam thể hiện sự trường tồn, thanh thản và niềm tin. Nếu bạn chọn hai gam màu bản mệnh này của người tuổi Tý cho các đồ vật khác trong nhà cũng vừa dễ phối hợp với màu trắng của hành kim, vừa khiến không gian ngôi nhà trở nên sang trọng. Một bộ bàn ghế nhỏ màu lam-trắng bên cạnh cửa sổ nhựa trắng khiến không gian phòng khách thêm đầy sinh khí tài lộc.
 Menh-kim-xin-tu-van-ve-cua-nhua-cho-ngoi-nha-hien-dai2
Sự kết hợp giữa lam - trắng mang lại sự giản dị, bình yên.

Người tuổi Tý hợp với Thân, Thìn và Sửu, do đó nên trang trí hình các con vật này trong nhà. Nên tránh trang trí các hình xung với Tý là Ngọ và Mão.
Trong số 12 con giáp, Tý và Sửu là đôi bạn khá thân thiết. Sự kết hợp giữa đôi bạn này có thể xem như quý nhân của nhau. Con trâu biểu tượng cho sự may mắn, sẽ mang lại cho người tuổi Tý hạnh phúc, bình an và sức khỏe dồi dào. Để tăng cường sức khỏe, người tuổi Tý nên đeo hoặc treo trong nhà mặt dây chuyền có hình Sửu. Ở đây vợ bạn là Sửu thì đúng là sức khỏe tăng gấp bội. Chúc mừng vợ chồng bạn
Ngoài ra, vật đem lại may mắn và sức khỏe mà người tuổi Tý nên có là tượng voi và chuột. Bạn nên đặt nó ở phía Tây trong phòng ngủ, trên tủ kê ở đầu giường hoặc phía trái trên bàn làm việc. Cách trang trí này sẽ giúp xua đuổi bệnh tật và mang lại điều lành.
Người tuổi Tý nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây trong nhà. Các loại cây phù hợp là thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi) và lục thảo trổ.
Người tuổi Tý nên chọn nhà ở có số tầng và số nhà có đuôi là 1 hoặc 6, như 1, 6, 11, 16,... và  kị các con số có đuôi là 0, 3, 5, 8. Ở nơi làm việc, Vợ chồng bạn nên chọn các tầng có số đuôi là 2 hoặc 7, và không nên chọn các tầng có số 4 và 9 ở đuôi. 
Đây là một số ý kiến chuyên gia tư vấn cho bạn không những về việc bạn dùng màu cửa nhựa nào cho nhà mình mà còn là một số cách trang trí khác. Chúc gia đình bạn sớm có ngôi nhà như mong muốn!

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và xây dựng An Thịnh Phát

Địa chỉ : 351 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. 
Tel: 04.36342384 -  Mobile: 0937245679

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: