Khoe biệt thự có hệ thống cửa nhựa kính trong suốt cạnh bờ biển

Muốn ngôi nhà của mình hòa cùng thiên nhiên biển cả hay núi đồi thì chủ nhân ngôi nhà luôn lựa chọn hệ thống cửa nhựa làm viền và kính cường lực trong suốt. Giúp các thành viên ngôi nhà có thể ngắm đất trời bất cứ ở góc độ nào đi chăng nữa. Chính vì vậy mà có rất nhiều biệt thự được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

nha-canh-bo-bien

Một dinh thự xinh xắn ở Nhật Bản được xây dựng ngay sát bờ biển Thái Bình Dương. Ở mọi không gian trong nhà, gia chủ đều có thể ngắm đại dương mênh mông nhờ cửa nhựa lắp kính trong suốt.

Ngôi nhà có diện tích 163m2, nằm ở sườn phải của Thái Bình Dương.Thiết kế nhà phù hợp với không gian đồi núi xung quanh. Nó có hình dáng, bố cục khỏe khoắn, mang lại cảm giác mạnh mẽ giữa biển cả và núi rừng. Ở hầu hết vị trí trong nhà, gia chủ có thể ngắm nhìn biển cả, bởi bao quanh dinh thự là hệ thống cửa nhựa lắp lớp kính cường lực chắc chắn, trong suốt với viền cửa nhựa chống ăn mòn theo thời gian.

nha-canh-bo-bien2

Cuộc sống hằng ngày của chủ nhân luôn gắn liền với những thời khắc thay đổi của biển cả. Khu vực sinh hoạt, ăn uống được đặt ở tầng đầu tiên, giúp các thành viên tận hưởng cái nhìn cận cảnh tuyệt đẹp của đại dương. Thiết kế không gian trong nhà cũng chứa đựng vẻ đẹp khoáng đạt, khỏe khoắn.

Ngôi nhà có một hệ thống cấu trúc chắc chắn với sự kết hợp của các tấm kính viền pano cửa nhựa lớn và cột mảnh mai, cũng như các bức tường bê tông vững chắc để đảm bảo môi trường thiên nhiên khắc nghiệt không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ. Thiết kế này cho phép chủ nhân vẫn tận hưởng được những làn gió biển mát mẻ, ánh nắng mặt trời ấm áp và cảnh biển mỗi thời khắc khi thiên nhiên êm bình nhờ sự bao phủ của hệ thống cửa nhựa pano kính trong suốt quanh nhà.Tin liên quan:
Tin cũ hơn: