Đặc tính ưu việt của cửa nhựa uPVC

Nhẹ, không cong vênh, chịu mối mọt là những tính năng ưu việt của cửa nhựa uPvc đang được các gia đình hiện đại lựa chọn. Cửa nhựa dễ dàng thay lắp hơn cửa gỗ và nhiều sự ưu việt khác của cửa nhựa chúng ta cùng Cuadepnhaan tìm hiểu:

1.  Sản phẩm cửa nhựa uPVC được kết hợp với hệ Joint kín khít giúp giữ được nhiệt độ mong muốn cho ngôi nhà và loại bỏ các âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài, tạo nên một môi trường sống thật sự yên tĩnh.

2.  Nguồn nguyên liệu chính của sản phẩm là thanh nhựa uPVC với đặc tính đặc biệt chỉ có thể nóng chảy chứ không bốc cháy, nhằm hạn chế khả năng lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn.

dac-tinh-uu-viet-cua-cua-nhua-upvc

Mai Phương Thúy bên cạnh cửa nhựa (ảnh cuadepnhaan)

3.  Cùng với độ bền cao cửa nhựa lõi thép uPVC không bị cong vênh, mối, mọt hoặc oxi hóa theo thời gian.

4. Chống thấm tuyệt đối: trong quá trình lắp đặt cửa nhựa cao cấp uPVC ta sử dụng keo Silicone cao cấp giúp cho cửa có độ kín nước ở mức tối thiểu. Và độ kín gió luôn được bảo đảm ở mức tối ưu nhằm ngăn chặn bụi bẩn giúp bạn dành thời gian cho những việc quan trọng hơn – đó là dành thời gian cho người thân và Gia đình bạn. 

5. Cửa nhựa lõi thép uPVC chịu được gió biển theo thiết kế hệ cửa sử dụng thanh Shide nhập khẩu từ SHIDE GROUP kết hợp với thiết kế thi công chuyên nghiệp cửa có khả năng chịu được gió biển rất cao, phù hợp với những công trình ven biển.

6.  Sản phẩm cửa nhựa lõi thép đóng mở thật dễ dàng, êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

7.  Cùng với màu sắc trắng sáng và sang trọng cửa nhựa lõi thép uPVC phù hợp với tất cả các kiến trúc như: Biệt thự, nhà phố, văn phòng, căn hộ cao cấp, bệnh viện, khách sạn…

8.  Sản phẩm cửa nhựa lõi thép với đa dạng kiểu dáng có thể dùng làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, cửa sổ, tủ áo âm tường v.v…Sản phẩm cửa nhựa góp phần tạo nên cho công trình của bạn thật sang trọng và bắt kịp với xu hướng kiến trúc hiện đại.

9. Cửa nhựa lõi thép uPVC thân thiện với môi trường và con người.

BẢNG SO SÁNH ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM CỬA NHỰA UPVC VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

 
Đặc tính
 
Mô tả

 uPVC

 Nhôm    

 Gỗ 

Sắt 
Chế tạo Dễ dàng trong thiết kế, chế tạo   Tốt      Kém  Kém Kém 
 Ngoài trời Tiện sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa sổ   Tốt Trung bình  Kém  Kém 
Thích nghi khí hậu, môi trường  Không cong vênh co ngót, chống tác động của hóa chất, tia tực tím, không bị oxi hóa, bền màu  Tốt
Trung
 bình 

Trung bình 

Kém 
Ghép nối  Ghép nối nóng chảy, máy móc tự động, gioăng kép kín khít, chống thấm, chống lọt khí   Tốt   Trung bình Kém  Trung bình 
Lắp đặt  Dễ dàng trong thi công, lắp đặt   Tốt  Trung bình Trung bình  Kém
 Bảo dưỡng Không cần sơn bảo vệ, dễ lau sạch  Tốt  Kém  Kém  Kém 
 Tính cháy Không bắt lửa  Tốt  Trung
 bình 
Kém   Trung bình
Tình bền  Giãn nở nhiệt thấp, tuổi tho cao   Tốt Trung 
bình
Trung bình   Trung bình
Chịu côn trùng  Chịu mối mọt  Tốt  Tốt Kém   Tốt
Dẫn điện   Dẫn điện  Không  Tốt  Không Tốt 
Dẫn nhiệt  Dẫn nhiệt  Kém   Tốt Kém  Tốt 

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: