Cửa nhựa cho ngôi nhà áp mái tràn ngập ánh nắng

Cửa nhựa đã đi vào không gian ngôi nhà 1 cách thân thiết. Cùng với không gian chật chội của đô thị thì những ngôi nhà áp mái nhỏ bé không vì thế mà thiếu đi ánh sáng bởi sự khéo léo bố trí các cửa nhựa kính trắng để có một không gian sống rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh nắng.

Cùng Cửa Đẹp Nhà An ngắm và khám phá cách bài trí căn hộ dưới đây, biết đâu bạn sẽ có thêm ý tưởng để làm mới căn hộ của mình.

Để khiến không gian trở nên rộng thoáng hơn, gia chủ sử dụng màu trắng cho tất cả các bức tường và các cửa nhựa cũng được sơn màu trắng. Bằng cách này, không gian sẽ luôn được tươi sáng, thoáng mát. Đồng thời, tường màu trắng sẽ làm bức nền trung tính để các chi tiết kiến trúc khác trở nên nổi bật.

cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang Sàn và các dầm nhà bằng gỗ sồi vừa đẹp mắt vừa là chi tiết khiến căn nhà thêm ấm áp.

Căn hộ rất phóng khoáng nhờ các cửa nhựa kéo kính, thoáng mát nhờ thiết kế mở, không sử dụng vách ngăn kín để không gian được liên thông rộng rãi.

cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang2Khu vực bàn ăn được đặt gần cửa trượt dẫn ra ngoài sân thượng. Thay vì những bức tường thông thường, chủ nhà sử dụng cửa nhựa kính cho toàn bộ khu vực này để đón ánh sáng tự nhiên.

 cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang3

Khu vực ăn uống thoãng đáng và ngập tràn ánh sáng.

Chủ nhân căn hộ đã phân chia phòng khách với khu vực ăn uống bằng cách giật cấp xuống vài bậc thang. Cách làm này khiến cho không gian nơi đây vừa có tính riêng tư, vừa ăp nhập với tổng thể chung. Bên cạnh đó, khu vực tiếp khách dù khá nhỏ nhưng vẫn thoải mái và ấm cúng.

cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang4 

Không gian phòng khách và khu vực ăn uống được phân chia bằng cách giật cấp.

cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang5 

Khu vực tiếp khách nhỏ nhưng ấm cúng

Căn hộ còn có một không gian nhỏ được dành cho việc giải trí với kệ sách ốp sát tường và giá trưng bày đàn ghi ta điện phục vụ sở thích của gia chủ.

cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang6 

 Khu vực giải trí.

  cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang7

Hệ thống giá sách được ốp thẳng vào tường, vô cùng đẹp mắt và tiết kiệm không gian.

Căn hộ áp mái này có tới 2 phòng ngủ. 2 phòng ngủ tuy khá nhỏ nhưng vẫn thoáng đãng với lối trang trí tối giản bằng gam màu trắng và nâu. Những khung cửa sổ bằng cửa nhựa nhỏ khiến giúp căn phòng có đủ sáng. Nội thất trong phòng được bài trí giản dị nhưng hợp lý và đẹp mắt.

 cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang8

Phòng ngủ là những màu sắc cơ bản.

 cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang9

Cửa sổ bằng cửa nhựa kính khiến căn phòng tràn ngập ánh sáng.

cua nhua_cho_ngoi_nha_ap_mai_tran_ngap_anh_nang10
Khu vực tắm rửa và giặt giũ gọn gàng ngăn nắp.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: