Công nghệ nano chống thấm cho cửa nhựa

Công nghệ nano đang là xu thế mới và đang được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi. Thế hệ cửa nhựa mới ứng dụng nano và một loại sơn sơn chống thấm mới sử dụng công nghệ nano vừa được giới thiệu. Với khả năng siêu chống thấm, ngăn cản hoàn toàn tất cả các loại chất lỏng từ nước đến xăng dầu, sơn thậm chí cả bùn đất vào cửa nhựa. 

cong-nghe-nano-chong-tham-cho-cua-nhua

Không những thế, công nghệ Ultra-Ever Dry còn có thể áp dụng lên hầu hết các bề mặt vật liệu, từ nhựa, kim loại, gạch đá, xi-măng, gỗ đến cả giầy dép, quần áo v.v...

Công nghệ Ultra-Ever Dry sử dụng hai lớp màng không khí với chiều dày chỉ vài nano mét để phủ lên bề mặt vật liệu. Ứng dụng của công nghệ mới này là rất rộng rãi và sự thông minh là đã ứng dụng được công nghệ nano này vào trong cửa nhựa làm cho độ bền của nhựa cao hơn. Không chỉ chống thấm nước cho cửa nhựa và các bề mặt công trình, kiến trúc, công nghệ mới còn giúp chống bám dính bùn đất lên quần áo, giầy dép. Đặc biệt Ultra-Ever Dry còn có khả năng làm giảm ma sát, giúp tiết kiệm tối đa vật liệu tiêu hao trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó còn có tác dụng chống đóng băng, chống ô nhiễm và khả năng tự làm sạch bề mặt. 

Ultra-Ever Dry là một dung dịch lỏng và có thể sử dụng một khẩu súng sơn để phủ lên lớp bề mặt của sản phẩm cửa nhựa. Sau khi phủ lên bề mặt cửa nhựa, sản phẩm sẽ có một lớp màng bảo vệ màu trắng mờ, tuy nhiên nếu không để ý bạn cũng sẽ không nhận ra sự có mặt của lớp bảo vệ này. Lớp phủ này lên cửa nhựa có tuổi thọ từ 2-8 tháng dưới điều kiện ngoài trời và môi trường khắc nghiệt. Với điều kiện trong nhà, lớp phủ này có thể tồn tại vài năm.Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: